Phụ nữ xã tặng quà cho phụ nữ khuyết tật và gia đình chính sách.

Trong năm qua, ngoài việc quan tâm hỗ trợ vốn vay cho chị em phát triển kinh tế, Hội Liên Hiệp phụ nữ xã còn phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức các lớp tập huấn giúp chị em ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động phụ nữ nghèo, phụ nữ yếu thế nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Không chỉ dành sự quan tâm cho hội viên, đối với các chị em có con bị khiếm khuyết, Hội LHPN cũng nỗ lực chia sẻ phần nào khó khăn. Thường xuyên ghé thăm động viên các gia đình hội viên khó khăn, có con là người khuyết tật.

Vì vậy, nhân kỷ niệm 26 năm "Ngày người Khuyết tật Việt Nam" và chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế Lao động 1 tháng 5. Sáng 26/4/2024 , Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thái Bình Trung tổ chức thăm, tặng quà cho phụ nữ, trẻ em khuyết tật và gia đình chính sách trên địa bàn. Hội đã trao 10 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm: Gạo, mì, nhu yếu phẩm cần thiết với tổng trị giá 3.000.000 đồng.