image banner
Câu lạc bộ Tiếp bước tương lai thực hiện chương trình “tháng 3 biên giới” tại xã Thái Bình Trung
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024; lập thành tích Chào mừng đại hội Hội liên hiệp thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029; Nhằm góp phần chăm lo cho bà con nghèo, các em học sinh khu vực biên giới, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ngày 31/3/2024, Ủy ban nhân dân xã Thái Bình Trung phối hợp với Câu lạc bộ Tiếp bước tương lai thực hiện chương trình “tháng 3 biên giới” năm 2024 trên địa bàn xã. Tham dự chương trình có Đại đức Thích An Chương, Chủ nhiệm Ban chấp hành Câu lạc bộ cộng đồng tiếp bước tương lai; Bà Dương Thị Nhã Linh, Phó chủ nhiệm thường trực Ban chấp hành CLB cộng đồng tiếp bước tương lai; ông Nguyễn Vũ Long - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Cùng trưởng các đoàn thể, Cựu chiến binh, nông dân, phụ nữ, đoàn thanh niên; Hiệu trưởng trường tiểu học; Trạm y tế.

Anh-tin-bai

Tại chương trình, Đoàn đã trao tặng 50 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng đường cờ Biên Giới gồm 100 lá Cờ Đảng và cờ Tổ Quốc, trao tặng 06 phần học bổng, 04 phần bảo hiểm y tế và 350 phần quà cho học sinh trường Tiểu học Thái Bình Trung.

Cùng với đó, Chương trình cũng tổ chức 06 gian hàng ẩm thực 0 đồng, tặng 3.600 cái khẩu trang cho Trạm Y tế xã. Đồng thời tổ chức hành trình thanh niên đến với cột mốc biên giới 222 và viếng thăm khu di tích lịch sử Quốc gia Đồn Long Khốt. Tổng kinh phí thực hiện 120 triệu đồng.

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Hưng đã tặng giấy khen cho tập thể Câu lạc bộ cộng đồng bước tiếp tương lai và cá nhân Đại đức Thích An Chương, Chủ nhiệm Ban chấp hành Câu lạc bộ cộng đồng tiếp bước tương lai. Ủy ban nhân dân xã Thái Bình Trung tặng giấy khen cá nhân cho Bà Dương Thị Nhã Linh - Phó chủ nhiệm thường trực Ban chấp hành CLB cộng đồng tiếp bước tương lai; Bà Lê Thị Ngọc Trâm - Phó chủ nhiệm - Tổng thư ký Ban chấp hành CLB cộng đồng tiếp bước tương lai và Bà Hồ Thị Minh Thư - Phó chủ nhiệm thường trực CLB cộng đồng tiếp bước tương lai khu vực tỉnh Long An.

Anh-tin-bai

Minh Khang