ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ THÁI BÌNH TRUNG
Ngày 17/4/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Thái Bình Trung đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Thái Bình Trung lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự Đại hội có anh Nguyễn Minh Cường - Phó Bí thư huyện Đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Văn Học - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cùng với 50 đại biểu dự Đại hội.
Trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, Ủy ban Hội LHTN xã Thái Bình Trung đã nhận được sự quan tâm của tổ chức Hội cấp trên, của cấp uỷ, chính quyền. Qua đó cơ bản hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần hình thành nhân cách, bản lĩnh của thanh niên trong thời kỳ mới. Các cuộc vận động của Hội đã đáp ứng nguyện vọng của thanh niên. Đồng thời, tuyên truyền vận động hội viên, thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện như: tháng thanh niên; chiến dịch thanh niên tình nguyện hè; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; ra quân vệ sinh môi trường; tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân các dịp Lễ, Tết, ngày Thương binh liệt sỹ 27/7; hưởng ứng hoạt động ngày thứ bảy tình nguyện, chủ nhật xanh; vệ sinh môi trường, vệ sinh Di tích Lịch sử Quốc gia Khu vực Đồn Long Khốt; vệ sinh, chỉnh trang khuân viên vườn hoa trụ sở UBND xã.
Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Thái Bình Trung lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã bầu ra 11 ủy viên Hội và Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên. Anh Nguyễn Vũ An tái đắc cử chức danh Chủ tịch, chị Nguyễn Thị Ngọc Thanh trúng cử chức danh Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Thái Bình Trung lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào Thanh niên xã, nhiệm kỳ 2019 - 2024.